แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะตอนนี้34+2 น้ำหนักน้อง2209น้อยมากกไหมค่ะ😥 #แม่เครียดมากท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1808 เองแม่🥲แต่หมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ😅 มีแต่เรากังวลเอง เพื่อคลอดก่อนกำหนด นู้นนี้นั้น😅

ไม่น้อยนะคะ ของเรา 2221g หมอบอกตัวใหญ่