อายุครรภ์ 38 W ช่วงเช้ามีเลือดชมพูอ่อนติดกรดาษมา แต่ไม่ปวดท้อง แต่ตอนสายๆ ไม่มีเลือดแล้ว แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ วันนั้นปวดท้องเตรียมคลอดตอนตี 3 แล้วคลอดวันรุ่งขึ้นเลยคะ