15 w รู้เพศได้ยังคะแม่ๆ ?

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คือตอนนี้กังวลเพราะเคยแท้ง2ครั้ง ครั้งนี้กลัวจะเป็นอีก คือว่ามาอยู่บ้านแฟน ครอบครัวทางแฟนเป็นครอบครัวใหญ่ ยายทวดใช้งานเรายกนุ่นนี้นั้น คือหมอบอกว่าห้ามยกของหนัก ตอนนี้หนักใจถ้าไม่ทำจะมีปัญหากันใหม่ อยากsaveตัวเองกับลูกบ้าง ไม่กล้าปรึกษากับแฟน เพราะเกรงใจเขา เคยขอกลับไปอยู่บ้านเเต่เขาไม่ไห้ไปค่ะ😂

15 w รู้เพศได้ยังคะแม่ๆ ?
1 ตอบกลับ

เคยแท้งถึง2ครั้งควรบอกแฟนนะคะแม่เดี๋ยวจะเกิดซ้ำอีกได้

3y ago

น้องหลุดธรรมชาติกับแฟนคนนี้ค่ะเขาไปเฝ้าทุกครั้ง