ประจำเดือนไม่มาแค่1วันตรวจก็ขึ้น2เลย แบบนี้คือท้องได้กี่สัปดาห์ถึงขึ้นขีดแบบนี้

3 ตอบกลับ

ต้องนับดูจาก ปกจ วันแรกของครั้งล้าวุดคะ หลังมีเพศสัมพัน14วันสามารถตรวจขึ้นขีดได้

6mo ago

รีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจโรคและความเสี่ยงและรับยามาบำรุง

นับจากวันแรกของปจดครั้งล่าสุดค่ะ

หาหมอค่ะ น่าจะชัดเจน