แม่ๆบ้านไหนน้อง 11 เดือนถ่ายบ่อยมั้งคะบ้านนี้ 11 เดือน 10 วันถ่ายติดกันมา 5 วันแล้วแต่ไม่มีเลือดนะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยค่ะ หลังอาหาร บางวันก็วันละครั้ง ถ่ายบ่อยแต่มีกากใยอาหารที่น้องกินถือว่าปกตินะคะ แต่ถ้ามีมูกเลือด ถ่ายเหลว เป็นน้ำหรืออาการผิดปกติอย่างอื่นน่าจะท้องเสียนะคะ