น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ได้6เดือนก้ยัง69แต่ไปซาวหมอบอกน้องโตตามเกณปกติแต่แม่กังวลคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือปกติจ้า เน้นน้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะแม่ บ้านนี้ยันคลอดขึ้นแค้6โลน้องน้ำหนัก3000+++เลยค่า