ผ่า2ครั้งแล้ว แต่ตอนนี้ท้องอีกแล้ว ลูกพึงจะเข้า2ขวบ อย่าทราบว่า อันตรายมั้ยค่ะ รู้สึกกัลวนใจค่ะ (ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาร์แล้ว)

2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะแม่ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เราสามารถไปฝากท้องคนเดี่ยวได้ไหมค่ะ