สอบถามแม่ๆบ้านไหน น้องเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ เอาไปหาหมอก็หายมาสักระยะ แล้วเป็นขึ้นอีก เหมือนกลาก เกลื้อน เลย ใช้ยาไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาหมอผิวหนังโดยเฉพาะดูค่ะ ไม่ก็น้องอาจะจแพ้น้ำยาซักผ้า

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

พาน้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พน พาไปน้องไปจ้า