ท้องได้ 5 เดือนแล้วเจ้าตัวเล็กกระตุกแรงมากกกก😅😅 แม่ๆบ้านอื่นเปนเหมือนกันมั้ยคะ😁

6 ตอบกลับ

บันเทิงทุกคืนค่ะ ช่วงเวลา 3 ทุ่ม 4 ทุ่ม ไม่หลับไม่นอน ดิ้นจนแม่สะดุ้งไปเลยค่ะ เช้ามาก็ปลุกแม่แต่เช้าเลย ตอนนี้ 23w6d แล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ดิ้นทั้งวันเลยจ้า ยิ่งตอนกลางคืนประมาณ ทุ่ม 1 ทั้งดิ้นทั้งเตะให้เห็นเลย 25 สัปดาห์แล้วจ้า ท้องแรก

เรา20วีค4วันตอดเก่งตอนกลางวันกลางคืนเงียบ จะตอดอีกทีก็ตีสี่ตีห้า

บ้านนี้4เดือนกว่ากระตุกเก่งเหมือนกันคะ😀

ดิ้นจนไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว22+1วีค

บ้านนี้21วีคดิ้นแรงมากทั้งวัน