คนท้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ไหมคะ กลัวจะฉีดไม่ได้แล้วก็กลัวจะอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

คนท้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ไหมคะ
กลัวจะฉีดไม่ได้แล้วก็กลัวจะอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ
2 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ แต่ถ้าชอบแพ้ มีประวัติแพ้ยา อาหาร หรืออื่นๆ ให้แจ้งคุณหมอเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ การแพ้บางอย่างต้องงดฉีดค่ะเพราะเสี่ยง

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าฉีดไฟเซอร์ไม่ได้ ก็ไม่มีอะไรดีกว่านี้ให้ฉีดแล้วค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ