จะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด แต่ฉีดวัคซีนครบ2เข็มแล้วต้องกักตัวมั้ยคะ พอดีอยู่พื้นที่เสี่ยง แต่ไม่ได้สุงสิงหรือใกล้กับคนที่คนติดหรือเคยติดมาอะค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่กฎของแต่ละจังหวัดคะ ส่วนใหญ่ฉีดครบ2เข็มไม่ต้องกักตัว

กักค่ะ