ท้อง17w4d รู้สึกท้องตึงๆค่ะปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆค่ะรู้สึกลูกไม่ค่อยตอดเลยก่อนหน้านั้นก็จะ2วันตอดค่ะกินอะไรนิดหน่อยก็ตึงๆท้องค่ะเวลานอนหงายก็จะมีก้อนๆขึ้นมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ มดลูกกำลังขยายทำให้ปวดท้องน้อยได้เป็นช่วงๆค่ะ นอนหงายแล้วเป็นก้อนๆเคยหาข้อมูลมาเค้าบอกว่ามดลูกลอยตัว แนะนำให้คุณแม่นอนตะแคงค่ะ จริงๆ เคยถามหมอ หมอบอกว่าช่วงนี้เด็กยังตัวเล็กแม่นอนท่าไหนก็ได้ให้คุณแม่รู้สึกสบายตัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่