แม่ๆบ้านอื่นลูกในท้องเริ่มตอดตอนกี่WEEK กันคะ

13 ตอบกลับ

15 week กว่าๆค่ะ ส่วนมากก็เริ่มที่ 16 week อาจมีแม่บางคนที่ช้ากว่านี้ ก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ท้องที่2แล้วคะ

บ้านนี้ต็อด 20 วีคค่ะเพราะเป็นคนหน้าท้องหนาแต่ถ้ารู้สึกลูกดิ้นประมาณ 22 วีคค่ะ

14-16wค่ะ ถีบแรงมาก ผนังหน้าท้องน่าจะบางเลยรับรู้ไว

3y ago

แม่บ้านนี้พึ่งได้12weekเองคะรึสึกว่าน้องตอดเเบ้วคะ🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼

บ้านนี้14wเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ แต่ตอดยังไม่บ่อยค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰

สอบถามค่ะ อาการตอดรุสึกยังไงค่ะ #15 week ท้องเเรกคะ

3y ago

เหมือนปลาตอดเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มตอด18สัปดาห์ค่ะ

3y ago

มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่างด้วยค่ะคุณแม่

บ้านนี้เกือบ20ถึงรับรู้ได้ค่ะ

รู้สึกตอดตอน21วีคค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้พึ่งได้12weekเองคะรึสึกว่าน้องตอดเเบ้วคะ🤰🏼🤰🏼

บ้านนี้ 18 วีคค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้พึ่งได้12weekเองคะรึสึกว่าน้องตอดเเล้วคะ🤰🏼

บ้่านนี้16week ค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้พึ่งได้12weekเองคะรึสึกว่าน้องตอดเเล้วคะ