6 สัปดาห์ไม่เห็นตัวน้อง กังวลมากเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเน้อ อายุครรภ์ยังน้อยจ้า ของเราไปตอน6วีค ก้อเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน กินบำรุงวนไปจ้า เด่วก็เห็น ???

3y ago

ขอบคุณค่า❤️

ของเราไปซาว์ดตอน6Wเจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ ไปซาวด์อีกที8Wเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวนนะค่ะ❤️

3y ago

ช่องท้องค่ะ❤️

ถ้ายังไม่เกิน12wอย่ากังวลค่ะ น้องยังเล็ก แต่ถ้า12+แล้วยังไม่เจอเสียงหัวใจหรือถุงไข่แดงคือท้องลม สู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

เหมือนกันเลยจ้าแม่ แม่ใจเย็นๆนะคะ น้องเล็กอยู่ ไปซาวด์ครั้งแรก6wเจอแต่ถุง ครั้งที่2 9w เจอแล้วค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลนะคะคุณแม่ น้องคงตัวเล็กมาก☺️บ้านนี้หมอเพิ่งอัลตร้าซาวด์ไป(9w3d)น้องยาว2ซม.เองค่ะ

3y ago

มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ❤️

บ้านนี้เจอตอน 8+5 วีคค่ะ น้องยังตัวเล็กกค่อยรอซาวด์อีกที่ดีกว่าค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌?✌?

เหมือนกันคะ กังวลมากคะ แถมยังมีปวดท้องน่วงๆอีกคะ กลัวท้องนอกมดลูกกังวลมากคะ.

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน10wค่ะ 6wของคุณแม่น่าจะยังเล็กไปนะคะเลยมองไม่เห็นน้อง

3y ago

ก่อนหน้านั่นก็เจอแต่ถุงใช่มั้ยคะ ❤️ แอบกลัวนิดหน่อย อ่านในพันทิปมาจิตตกมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกที่ อีก2อาทิตย์ ให้ยาบำรุงมาด้วย

3y ago

ขอบคุณค่ะ?

น้องยังอ่ะตัวเล็กอยู่ค่ะอีก 1 เดือนค่อยไปซาวใหม่ก็ได้เผื่อเจอนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️