ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39w6dแล้วค่ะ กำหนดคลอดพรุ่งนี่แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือรอ

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดคลอดแล้วไม่มีอาการอะไรควรไปหาหมอค่ะ ให้คุณหมอประเมินว่าจะเร่งคลอดหรือผ่าคลอด😊