ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕

ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า  แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕
169 ตอบกลับ

เพศหญิงค่ะ คลอด 16 ต.ค. ตั้งแต่ท้องไม่แพ้ค่ะ แต่ก้อกินอะไรไม่ได้ รู้สึกเบื่อๆไปหมด นน.ลดไป2โล ตอนนี้เริ่มทานได้บ้างแล้ว นน.ขึ้นมา2โลเท่าเดิมแล้วค่ะ

คลอด 25 ตุลาค่ะ ซาวน์มาแล้วค่ะหมอบอกยังไม่เห็นเพศเลยค่ะหน้าท้องหนามองเห็นยาก แต่อยากได้ผู้หญิงค่ะ

คลอดเดือนตุลาคมเหมือนกันเลยคะ ท้องผู้หญิงคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง😂

3y ago

ดีมากเลยคะ 🥰🥰

ท้อง2ค่ะกำหนดคลอด30ตุลา อยากได้ผู้หญิงมากก ท้องแรกได้ผู้ชายค่ะ ดีใจด้วยนะคะที่ได้ลูกผู้หญิง🥰

ผู้หญิง คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ดิ้นดุบๆ ...ยังไม่ได้ซาวน์เลย แม่ๆ ซาวน์ 4 มิติ กันราคาเท่าไร

3y ago

ที่ไหนคะ

24ตุลาค่ะ ยังไม่ซาวเรยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกผู้หญิงมากค่ะกำลังลุ้น☺ยินดีด้วยค่ะได้ลูกผู้หญิง

3y ago

24ตุลา หญิงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนตุลาคมเช่นกันค่ะ หมอบอกได้ผู้หญิง 80-90%เรยค่ะดีใจมากอยากได้ผู้หญิงค่ะ

20ตุลาจ้า พึ่งมาซาววันนี้เลย ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ หมอไม่ได้บอก เราก็ซื่อบื่อไม่ถาม

คลอดเดือนตุลาคมเหมือนกันจ้า ยังไม่ทราบเพศเลย วันจันทร์นี้ก็ได้ไปซาวด์แล้วจ้า

บ้านนี้ 4 ตุลาคม ค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากดิ้นเกือบทั้งวัน