มีแม่ๆ ท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วเป็นกรดไหลย้อนหรือกะเพาะมั่งค่ะ มีอาการแสบท้องตลอดเลย มีวิธีไหนทำให้หายได้ค่ะ ปกติตอนไม่ท้องไม่เคยเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำทานอาหารรสจืดก่อนนอน สัก2-3ชั่วโมง อาหารรสจัดทานได้เป็นมื้อเช้า/เที่ยงจะดีกว่าค่ะ ส่วนตัวเรามื้อเย็นกินก่อนหกโมงเย็น เพื่อเวลานอนจะได้ไม่เป็นกรดไหลย้อน