ท้อง28วีคไม่เคยรู้สึกลูกถีบลูกเตะรู้สึกแค่การขยับตัวของเขา มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ ลูกสาว2คน เขาจะเเตะเบาๆๆถีบเบาๆๆ จนไม่รู้สึกว่าเขาถีบ เห็นเเค่นูนๆๆ ขึ้นมาให้เห็น ตอนนี้ท้อง3ผู้ชาย เหมือนน้องเขา กำลังเต้นทุกท่าเลย 😁

28วีคแล้วต้อง​นับลูก​ดิ้น​แล้ววันนึ​งต้อง​ไม่​ต่ำกว่า10ครั้ง​ต่อวันถ้าไม่รู้​สึก​หรือ​อะไร​เลยต้องไปหาหมอเพื่ิอประเมิน​ทารก​ใน​ครรภ์​คะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ น้องขยับตัวไปมาให้เรารู้สึกอย่างเดียว แต่ปัจจุบันคลอดน้องออกมาแล้ว น้องแข้งแรงสมบูรณ์ดีค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป้นบางครั้งจ้าตั้งแต่4เดือนแรดจนจะคลอดแต่น้องก็ไม่ค่อยจะดิ้นจ้าแต่จะแตะมากกว่าจะไปตามหมอนัดก็ปกติดียุนะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเรารู้สึกว่าเค้าเตะมากกว่าขยับตัวค่ะ เพราะเค้ากลับหัวแล้ว จะรู้สึกจุกๆช่วงลิ้นปี่ซะส่วนใหญ่

บ้านนี้24W ทั้งวันทั้งคืนขยับตัวเก่งดิ้นเก่งมาก

น้องเรียบร้อย ดีเรยคะ บางท่านถีบจนแม่เจ้บ

บ้านนี้รุ้สึกตอน5 เดือนจ้า อย่ากังวลน้า

4y ago

ของเขา27w หรือ7เดือนแล้วค่ะ เขาเลยกังวล

บ้านนี้ทั้งขยับทั้งเตะค่ะ ทั้งวัน

บ้านนี้ทั้งขยับทั้งเตะค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า