วันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ ถึงเวลาที่เคยดิ้นแรงๆก็ไม่ดิ้น แต่แม่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ หัวใจก็ยังเต้นอยู่จะเป็นอะไรมั้ยคะ🥺

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งใจขึ้นเยอะเลยค่ะท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์อะไรนิดหน่อยกังวลไปหมด😅💖🙏🏻