สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องผูกมากสุดกี่วันคะ มีวิธีแก้อย่างไร ตอนนี้ท้อง 22 วีค ท้องผูกมากๆ แม่ไม่ไหวแล้ววว 😰😰😰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงท้องอ่อนๆค่ะมากสุดเกือบ20วันเลยค่ะหนักมากๆเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 5 วันแล้วค่ะ อึดอัดมาก ขอบคุณนะคะแม่ที่มาตอบ 💕