สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ ญ หรือ ช คะ ท้องแรกค่ะ17วีค แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวขอดูภาพอัลตราซาวด์ หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

45 ตอบกลับ

อายุครรภ์17สัปดาห์ยังไม่รู้แน่นอนหรอกค่ะ ต้องรอให้ได้สัก 5-6เดือนค่ะถึงจะแน่นอน นอกจากจะเจาะเลือดตรวจดูเพศถึงจะทราบผลที่แน่นอน ของเราตอน17สัปดาห์หมอบอกผู้ชาย พอซาวตอนใกล้ๆจะ5เดือน เป็นผู้หญิงค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ต้องรอลุ้นต่อไป

เราผช. คนแรก พอคนที่สองก็ผช. อยากได้ผญ. ของเรา3ด.ค่ะ ตรวจนิปตี้เลยรู้เพศลูกด้วยจ้า

ขอบโทษนะค่ะแม่ช่วยดูให้หนูหน่อยว่าผู้หญิงผู้ชายค่ะ

4y ago

ภาพเห็นไม่ชัดเลยค่ะ

คุณหมอบอกว่าผู้หญิงนะค่ะเราก็ดูไม่ออกเหมือนกัน

4y ago

ดิ้นแล้วค่ะ

มองเองไม่ออกเลยคะ แต่หมอสันนิษฐานว่าลูกสาว

4y ago

คลอดเดือนไหนจ๊ะแม่ๆ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ...แต่ได้ชาย

น่าจะ ผญ นะคะจู๋ไม่โผล่บ้านนี้ก็ลูกสาว

หมอบอก ผู้หญิงนะครับ ไม่ต้องลุ้นเลย 😚

แล้วแบบนี้รู้ยังค่ะ ญ/ช 5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ลูกชายค่ะคนที่2คนแรกได้ลูกสาวค่ะ