37+3 แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย มีโอกาสกลับหัวอีกมั้ยคะ หมอจะนัดผ่าวันที่ 2 พ.ย. แล้วค่ะ 😂

37+3 แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย มีโอกาสกลับหัวอีกมั้ยคะ  หมอจะนัดผ่าวันที่ 2 พ.ย. แล้วค่ะ 😂
1 ตอบกลับ

น่าจะยากแล้วค่ะ 😁

4y ago

ใจอยากคลอดเองมากเลยค่ะ แต่ก็ต้องเตรียมใจผ่า😅