น้ำหนักคุณแม่น้อย ท้องเล็ก ตอนนี้ 27วีคแล้ว รู้สึกว่าเหมือนท้องเล็ก ถ้าเทียบกับคนอื่น แต่กินปกติ

4 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่แม่ไม่ต้องซีเรียสเลยค่ะ ซีเรียสแค่ลูกแข็งแรงมั้ย โตตามเกณฑ์มั้ยแค่นั้นเลยค่ะ ท้องใหญ่ใช้ชีวิตลำบากนะคะ ท้องเล็กหน่ะดีแล้วคล่องตัวกว่าค่ะ

อย่าเอาท้องตัวเองไปเทียบกับใครและอย่าเอาคำพูดใครมาใส่ใจค่ะจิตตกเปล่าๆท้องหนาบางคนเราไม่เท่ากันค่ะ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกความเล็ก ใหญ่ของเด็กนะคะ ถ้ากินดี ทานปกติ ไม่มีผลคะ

27วีค เหมือนกันค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก