มีเเม่ๆบ้านไหนน้องหนึ่งขวบเเต่น้ำหนักยังไม่ถึง10โลบ้างคะ บ้านนี้แค่7.8เองค่ะ เเต่น้องแข็งแรง มีวิธีไหนเพิ่มนน.บ้างคะ แม่ลองหลายวิธีมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนขวบอยู่ 7-8 โลค่ะ พอพ้นขวบได้กินนมกล่องนางแฮปปี้กับนมเลยพุ่งทะลุ 10 โลขึ้นมากับเขามั่ง ปัจจุบัน 1.3 ขวบ 10.2 โลอยู่เลยค่ะ 🤣 ขึ้นอยู่กับรูปร่างด้วยนะแม่เราว่า แต่โดยรวมแข็งแรงไม่ป่วย กินข้าว 3 มื้อ นมตามความเหมาะสม นอนครบตามวัยก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้9เดือน7โลเองค่ะหมอบอกให้หานมเสริมน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ค่ะ...แต่น้องอารมณ์ดีแข็งแรงไม่เคยป่วยเลยค่ะ