แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้หนูมีอาการเจ็บท้องทุกๆ3นาที เจ็บร้าวยันหลัง มีมูกใสออกมาด้วย 36+3วิค

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลย แต่ของหนูน้ำไม่เดิน เจ็บคลาย ทุก10นาที กลัวไปแล้วปากมดลูกไม่เปิด

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

10mo ago

ตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่มูกใสๆปนเลือดออกมานิดหน่อย พอตกกลางคืนมีปวดท้อง2ครั้ง ทนได้ค่ะ พอตอนเช้ามีน้ำเดิน+มูก+เริ่มปวดท้องถี่แล้วเจ็บค่ะ🥰

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

10mo ago

ตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่มูกใสๆปนเลือดออกมานิดหน่อย พอตกกลางคืนมีปวดท้อง2ครั้ง ทนได้ค่ะ พอตอนเช้ามีน้ำเดิน+มูก+เริ่มปวดท้องถี่แล้วเจ็บค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ แตกเรียบร้อยแล้ว🥰