37+ สัปดาห์ แล้วคะ เจ็บตรง ระหว่างขา ตรงข้างๆจิมิ เจ็บแทบจะเดินไม่ออกเลยคะ แบบนี้ไกล้ยังคะ ไปหาหมอมา หมอบอกหัวลงต่ำแล้ว

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะพอเข้า37วีคอาการมาเลย บ้านนี้จะเจ็บช่วงใกล้เช้า

1y ago

เป็นตั้งเเต่36 คะ เจ็บตลอดเวลาเลยคะเเม่ พริกตัวก้เจ้บ นอนก็เจ้บ เเต่เวลาเดิน เจ็บพอทนได้ เเต่ส่วนมากคือเจ้บ หมอว่าปกติ🥹😅

บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วแม่ เจ็บจิมิแบบสุดๆของที่สุด

1y ago

จิงคะเเม่ ทรมานมาก ดิ้นเเรงด้วยนะ ใจแม่จิขาดเเล้วคะ😅🥹

เจ็บเหมือนกันเลยคะ ล่าสุด ขาบวมมาก

1y ago

อันนี้ไม่เจ็บเท้าคะ เท้าก็บวมเหมือนคะ บวมข้างเดียว

บ้านนี้ไปเเอบเเตกมาเเล้วเเม่38+6วิค

1y ago

เเทบขิตเรยเเม่✌️✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากคะ