ตอนนี้ท้องได้36w1dท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรมากไหมคะชั่วโมงหนึ่งจะ2-3ครั้งอันตรายไหมคะแม่ๆแข็งทีแค่1-2นท

2 ตอบกลับ

2-3 ครั้ง ปกติค่ะ ถ้าไม่ทุก 5 นาที ไม่มีปัญหาค่ะ

2y ago

คะ เป็นชั่วโมงครั้งละ 1-2ครั้ง เลยกังวลนิดหน่อยคะ ขอบคุณนะคะ😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณคะ😊