มีแม่คนไหนอยากรู้เพศน้องแล้วซาวน้องติดๆกัน2ครั้งบ้างคะ ซาวบ่อยจะเป๊นอันตรายมั้ยคะ พอดีมีคนบอกอันตราย

5 ตอบกลับ

ถ้าซาวแล้วอันตรายคุณหมอเขาคงไม่ซาวให้ละค่ะคุณแม่ เป็นเครื่องที่ช่วยให้เห็นพัฒนาการของลูกในครรภ์คะจะได้ทราบผิดปกติอะไรไหมแบบนี้ด้วยคะ.

ไม่จ้า ฝากกับคลินิกซาวทักรอบเลยน้องปกติดีนะคะ

ซาวได้ค่ะไม่เป็นอันตราย

ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ตามค่ะ