34+2วันนี้ มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนปวดหน่วงลงไปที่ขา มีแม่แม่ท่านไหนอาการเป็นเหมือนกันไม

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องน้อย ปวดทั้งซ้ายทั้งขวา ปวดช่วงบริเวณขาหนีบ ปวดขาปวดเป็นอาทิตย์ สุดท้ายคลอดก่อนกำหนดค่ะ สู้ๆนะค่ะพยุงน้องและตัวแม่เองให้ครบกำหนดนะค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

34 2 เหมือนกันค่ะ มีแต่อาการปวดหลัง เจ็บท้องเป็นบางครั้งค่ะตอนนี้ แต่เดินจะไม่ไหวแล้ว ปกติเเข็งแรงมาก เข้า 34 w นี่แทบจะไม่มีแรงเลยค่ะ 😢

2y ago

เหมือนกันค่ะปวดไปหมดเลยค่ะ

ลูกมีขนาดใหญ่ขึ้นค่ะเลยทำให้ลูกสึกปวดยิ่งช่วง35-36 ยิ่งทำอะไรลำบาก เด็กเริ่มกลับหัวด้วย✌️✌️นะค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดไปหมดเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ ส่วนมากจะปวดจิมิ เดินแทบไม่ไหวเลย

35+3เป็นจ้าบ่อยมาก

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️