ปกติแม่ๆตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอด อัลตราซาวด์กี่ครั้งกันคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน11วีคและได้อีกตอน12วีคได้อีกตอน4กับ5เดือนแล้วซาวอีกที7เดือนเพราะติดโควิดเข้าปอด แล้วซาวอีกทีตอน38วีคตอนลูกไนท้องหัวใจเต้นช้าและมีอาการท้องแข้งมา2อาทิต+ลูกดิ้นวันละ1-2ครั้ง+ปัสสาวะอักเสบ 39+3ได้คลอดคะแม่??