ปกติแม่ๆตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอด อัลตราซาวด์กี่ครั้งกันคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติดีจ้า หมอนัดเดือนละครั้ง ก็ได้ซาวด์เดือนละครั้งเลยค่า

ซาวทุกเดือนตามใบนัดคุณหมอเลยค่า ฝากคลีนิก 29 4 วีคแล้วค่า ท้องแรกจ้า

ตอนนี้เรา32wแล้วพึ่งซาวด์ครั้งเดียวตอน5เดือน #ไม่รูเพศลูกด้วย😢😢

ฝากคลินิคหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่หาหมอค่ะ ท้องแรก ตอนนี้23วีคจ้า

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือน ก็ได้ซาวทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะ

ทุกเดือนเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะทุก 2 สัปดาห์ค่ะ

ฝากคลินิก ซาวด์ ตั้งแต่รู้จนคลอดเลยค่ะ

ฝากคลินิคซาวด์ทุกเดือนที่ไปหาหมอค่ะ

ฝากคลีนิค หมอซาวด์ทุกเดือนตามนัดค่ะ

ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ ฝากคลินิค