ปกติแม่ๆตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอด อัลตราซาวด์กี่ครั้งกันคะ

30 ตอบกลับ

ตอนแรกฝากคลีนิคแต่ต้องย้ายมา รพ แทน เพราะเรามีภาวะแท้งคุกคาม แถมยังครรภ์เสี่ยงสูงเนื่องจากอายุเกิน+ น้องมีสายสะดือไม่ครบ เลยต้องซาวทุกเดือน ซาวแต่ละรอบคุณหมอจะเช็คแบบละเอียดสุดๆ เพราะความเสี่ยงของเราเยอะมาก

2y ago

ขอให้คุณแม่ และ น้องสุขภาพแข็งแรง จนครบกำหนดคลอดนะคะ