สอบถามหน่อยย่าของน้องเค้าอุ้มจนลูกเราติดมือมากแม่ๆรับมือกันยังไงคะไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นเลย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆหัดใหม่ค่ะ เวลากินนม ก็ให้นอนที่นอนเลยค่ะ ร้องก็ค่อยอุ้ม หลับสนิทก็วาง เด็กจะค่อยๆปรับตัวเขาเองค่ะ