สอบถามหน่อยค่ะว่าซื้อของเตรียมให้ลูกตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะพอดีรู้เพศแล้วซื้อได้เลยไมค่ะ

9 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อทยอยซักได้เลยนะคะแม่ บ้านนี้อายุครรภ์32สัปดาห์ตอนเดินซื้อก็ชิวๆค่ะ แต่พอตอนซักไม่อยากจะเอ่ยเลยค่ะก้มซักไม่ไหว ก้มไม่ลงจริงๆค่ะ หลังแข็งเป็นกระดานเลย กว่าจะซักเสร็จคือแบบปวดมากๆเลยค่ะ💓💓💓

ซื้อได้ค่ะแม่ ท้องแก่มากลำบากในการไปเลือกซื้อค่ะ บ้านนี้ท้องใกล้คลอดถึงได้ซื้อ ลำบากในการซักการเก็บค่ะ เพราะท้องใหญ่มาก แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ 3m21d

ได้ค่ะแม่ ทยอยซื้อตามสะดวกไปเรื่อยๆได้เลยค่า พอใกล้ๆๆๆคลอดแล้วเหนื่อยมาก เตรียมตัวไปคลอดดีกว่าค่ะ 🥰

แล้วแต่ความสะดวกของแม่เลยคะ บ้านนี้ทยอยซื้อตอน5เดือน

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ไม่มีผลอะไรกับเด็ก

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ครบตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศจ้า

แม่รุ้เพศกี่เดือนคะ