อยากสอบถามแม่ๆคะ คือตอนนี้ท้องได้35+3 แล้วท้องแข็งบ่อยมากคะแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมปกติคะ น้องอาจโก่งตัวหรืออาการเตือนคะ

1y ago

ออคะขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

35+5 เป็นบ่อยคะ บางวันเจ็บจนร้อง อดทนนะคะ✌✌

1y ago

น่าจะใช่นะคะ ตอนท้องแรก ไม่มีอาการแบบนี้เลย ชิวมากคะ ท้องนี้ เจ็บเตือนบ่อยๆๆ