ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆตั้งครรภ์ได้20-21week ทำไมถึงเป็นแบบนี้คะ

1 ตอบกลับ

ตรงหัวนมใช่ไหมคะ พอดีถ่ายไม่ชัด ถ้าใช่อาจเป็นเพราะว่าน้ำนมจะมาจร้าแม่ ถ้าแม่ไม่แน่ใจไปปรึกษาหมอเลยคะ