จริงหรือป้าวคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ การตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่สำคัญมาก 🤰ถ้าเเม่ร้องไห้ลูกก็จะร้องไห้ .. ถ้าเเม่มีความสุขลูกก็จะมีความสุข ..ถ้าเเม่โกรธลูกก็จะโกรธ อยากให้ลูกออกมาเป็นอารมณ์ดี คุณเเม่ก็ต้องอย่าเครียดยิ้มบ่อยๆนะคะ 🥰❤ ไม่เครียดนะจ๊ะแม่จ๋า😇

1 ตอบกลับ

ทุกอารมณ์ที่คุณแม่เป็นลูกสามารถรับรู้ได้ทั้งหมดค่ะ