แม่ๆเจ็บเตือนกันบ้างรึยังค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 39วีกแล้ว ไมมีอาการไดๆเลยค่ะ แต่ก็ดิ้นอยู่นะค่ะ แอบกังวนกลัวได้ฝ่าค่ะ เจ็บเตือนคลอดตอน7แต่ตอนนี้เงียบกริบ#ทีมสิงหาคม65 ยากคลอดธรรมชาติมากกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกนั่งท่าผีเสื้อค่ะ เตรียมของให้พร้อม🫰🏻