มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจเบาหวานบ้างคะ หมอไม่ได้บอกว่าจะตรวจ ชอบกินหวานด้วย ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้ตรวจค่ะ ถ้าครอบครัวไม่มีประวัติที่เสี่ยงเป็นเบาหวาน ก็ไม่ได้ตรวจ น้ำหนักเราขึ้นปกติ ไม่ได้ขึ้นมาก ชอบกินหวาน ปกติทุกอย่างรวมถึงน้องด้วยค่ะ ตอนนี้น้อง11เดือนแล้ว

2y ago

ถ้าเลี่ยงหรือลดได้ก็ลดๆดีกว่าค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ชอบหวานเหมือนกัน กินทุกวัน ลูก2,800เลยค่ะ 35วีค;🤣