17W น้องเริ่มดิ้นรึยังค่ะ

12 ตอบกลับ

เริ่มแล้วค่ะ ยิ่งตอนเปิดเพลงให้ฟังตอนกลางคืนนี้ ตอดแม่ดีมาก

บ้านนี้18+1 น้องถีบแม่ได้แล้วคะ เริ่มถีบแรงขึ้นและบ่อยมากคะ

16+5 ตอดแล้วค่ะ แต่จะรู้สึกแค่ตอนนอนหงาย นานๆรู้สึกทีค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้น15วิค5วันค่ะ เหมือนมีอะไรดุ้กดิ้ก

17+4ยังปกติคะหมอบอกท้องแรกจะรุ้สึกช้า

บ้านนี้16+5รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดค้ะ

16วิค ดุ๊กดิกๆ แต่นานๆที่

บ้านนี้ตอดๆทุบๆ ตอน17+5คะ

เราเริ่มมีดุ้บๆ ค่ะ ☺️

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ