อยากถามคุณแม่ท่านอื่นว่า น้ำคาวปลาหายสนิทตอนกี่เดือนคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 1-2 อาทิตย์หลังคลอดค่ะ

5mo ago

เราไม่ได้คุมกำเนิดค่ะ ใช้วิธีให้นมลูกเป็นการคุมกำเนิดไปในตัว กว่า ปจด.จะมาหลังคลอดประมาณ 6 เดือนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ตอน1เดือนนิดๆค่ะ

5mo ago

ของเราหลังคลอด1เดือนฉีดยาคุม แต่มีเลือดออกมา เลยไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคาวปลารึประจำเดือนค่ะ

ของเราเกือบเดือนค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ