สอบถามค่ะแม่แบบนี้คือน้องโก่งตัวใช่ไหมค่ะนั่งก็เป็นนอนก็เป็นค่ะ สองสามวันมานี้แม่ท้องแข็งบ่อยมาก 33w

4 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยลองจับเวลานะคะ ห่างกันรอบละกี่นาที มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ท้องปั้นถี่มาก แต่ไม่มีมูกเลือด น้ำคร่ำก้ไม่แตก แต่ปั้นและเจ็บถี่ สรุปเจ็บท้องคลอดจ้า

5mo ago

ขอบคุณค่ะ

น้องโก่งตัวเปลี่ยนท่าจ้า พื้นที่เริ่มน้อยน้องเลยเปลี่ยนท่าบ่อยทำให้ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยค่ะ

ใช่ค่ะน้องโก่งตัวน้องกลับหัวแล้วพร้อมที่จะคลอดแล้วค่ะ

น้องโกงตัวค่ะน้องเมื่อย เปลี่ยนท่านอน