ผื่นแบบนี้เขาเรียกว่าผื่นอะไรคะ จะเป็นเดือนแล้วค่ะไม่หายสักที แม่กังวลมากๆ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยเม้นบอกทีนะคะ🙏🏻😩 (น้องดูดเต้าล้วน)

7 ตอบกลับ

เหมือนจะแพ้น้ำยาซักผ้าของน้องหรือของแม่นะคะ ลองพาหาคุณหมอนะคะ