ท้องคุณแม่แตกลายกันตอนกี่วิคคะบ้านนี้ 35+1ค่า😺

10 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 ก็เริ่มแตกแล้วค่ะ บำรุงตั้งแต่ไตรมาสแรกก็ไม่รอดค่ะแม่หน้าท้องบางตัวเล็ก

แตกประมาณ 34 ค่ะ นอนตะแคงซ้ายเยอะ เหมือนจพแตกเยอะกว่าบวาเลย

บ้านนี้35+6 ยังไม่แตกค่ะ 🥰 ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่

35+1ยังไม่แตกค่าทาเบบี้ออยบำรุงทุกวัน😸

บ้านนี้36+5 ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ🥰

บ้านนี้มาเเตกตอน33วีคคะเเม่

แม่บ้านนี้ 37+1 ยังรอดอยู่ 🤣

แตก 37week นึกว่าจะรอด😂

35วีคไม่แตกเลยค้าบบ

37w ค่ะ