มีวิธีเร่งคลอดไหมคะ ตอนนี้39+2 แล้วค่ะ กลัวโดนผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วไม่เปิดเพิ่มหมอก็จะให้ยาเร่งคลอดคะเร่งแล้วเงียบหมออาจจะประเมินผ่าคะ แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูคะเพื่อช่วยได้คะเท่าที่รู้มานะคะ🥰

6mo ago

เหมือนกันเลยตอนนี้39+3แล้วยังเงียบ