อยากทราบคะ แม่ๆท้องคนไหนเคยโดนแมวข่วนท้องบ้างคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

อยากทราบคะ
แม่ๆท้องคนไหนเคยโดนแมวข่วนท้องบ้างคะ จะเป็นอะไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

รีบใช้สบู่ล้างทำความสะอาดตรงแผล และรอบๆแผลนะคะ จากนั้นแนะนำไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ…จากใจสัตวแพทย์

ได้ฉีดยาพิษสุนักบ้าบ้างไหมคะ ถ้าไม่เคย ควรไปฉีดคะ