อยากทราบว่าใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาท ถ้านอนห้องธรรมดา ค่าคลอดกับค่าห้องประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้สิทธิ์บัตรทอง ( ผ่าคลอด ) แต่เรานอนห้องพิเศษได้เสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ กับค่ายานิดหน่อยประมาณ 800 ค่ะ ซึ่งยาตัวนี้ไม่ได้อยู่ในสิทธิ์บัตรทองเลยต้องเสีย ราคาเต็มจริงๆ 19,000 แต่คลอดธรรมชาติอันนี้เราไม่แน่ใจนะคะ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษอาจจะเสียแค่ 30 บาทค่ะ

รพ.ที่จะรักษา รัฐบาลหรือเอกชนคะ