กำหนดคลอดวันที่7ธันวาตอนนี้ไม่อาการปวดท้องเลยค่ะกลัวจะได้ผ่ามากค่ะขอวิธีกระตุ้นหน่อยค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ38+2 ไม่มรอาการหน่วง เจ็บเตือน หรือใดๆเลย กำหนดคลอด12ธันวา ไม่มีอาการอะไรใดๆ นัดอีกหนึ่งอาทิตย์ตอนช่วง39วีค+ คงจะได้ขอหมอกระตุ้นสักครั้ง ไม่กลัวได้ผ่าเลยค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอด ยาเรางคลอดเห็นบอกว่าทรมานมาก

5mo ago

กลัวการผ่าที่สุดค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้นัดไปเอาใบส่งตัวไปเร่งคลอดวันจันทร์นี้แล้ว😂

กำหนดคลอด7ธันวาคมเหมือนกันค่ะ ปวดท้องไปหาหมอ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค้าา

5mo ago

เช่นกันค่ะแม่ปวดท้องตอนตีสองพอไปหาหมอก้หายปวดแล้วก้ไม่มีอาการปวดอีกเลยค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือคว่มเสี่ยง ยังไงก้อไม่ได้ผ่าคะ

5mo ago

อ่อค่ะปกติทุกอย่างค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🫶🏻