อยากถามแม่ๆทุกคนคะ ว่าลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หน้าท้องของแม่ๆแต่ละคนนะคะ ชัวๆเลยก็20วีคขึ่นคะ บางคน15-16วีคก็เริ่มรู้สึก บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน16วีคคะ มีตอดๆเช้าและกลางคืนจะคึกกว่าเช้าคะ มีความสุขมากที่ลูกดิ้น🩷

7mo ago

ขอบคุณมากคะคุนแม่🙏