ทีมมังกร น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ ❤️❤️

119 ตอบกลับ

ทีมลูกมังกร เพศชาย 9 เมษายน 67 ค่ะ

10mo ago

ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ มีครั้งสองครั้ง แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว พอดีท้องแรก

บ้านนี้ได้ ผช ค่ะกำหนดคลอด 20มกราคม ค่ะ

ทีมมีนา ลูกสาวโชว์ก้นใหญ่ๆมาเลยค่ะ 🤍

ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์🥰❤

บ้านนี้ลูกชายค้า กำหนดคลอด25กุมภา😍

ได้ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอดพฤษภาคม67 ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 2 กุมภา

10mo ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 😍😍😍

ลูกชายค่ะ 🥰🥰 กำหนดคลอด 27 มี.ค. 67 ค่ะ

มังกรทอง ได้ผช.ค่ะ กำหนดคลอด 14 ก.พ. 67

ผูัชายงับ​ ตามคาด สมใจอิแม่มาก